Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel

Cung cấp vật tư

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa gia tăng nhanh chóng nên nhu cầu xây dựng các công trình tòa nhà cao ốc, nhà phố, căn hộ,...ngày càng nhiều. Song song với đó là các đơn vị kinh doanh vật tư xây dựng cũng mọc lên nhiều vô kể, khiến các chủ đầu tư đau đầu khi lựa chọn. Dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng được xem là giải pháp hoàn hảo nhất, giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn khi tìm mua vật tư xây dựng.

Lựa chọn dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng trọn gói uy tín

Để hoàn thành một công trình xây dựng cần chuẩn bị rất nhiều loại vật liệu. Các loại vật liệu này được chia thành hai loại chính là:

Vật liệu xây dựng thô: Có nguồn gốc tự nhiên và được khai thác trực tiếp (như cát, đá,...) và những loại vật liệu do con người tạo ra (như xi măng, thép, gạch,..). Những loại vật liệu này tham gia vào quá trình xây dựng thô của công trình và không thể nhìn thấy sau khi công trình hoàn thành nhưng lại đóng vai trò quan trọng cho tuổi thọ công trình.
Vật liệu xây dựng hoàn thiện: Như ống nước, thiết bị vệ sinh, gạch lát sàn,... tham gia vào công trình phụ và được sử dụng sau khi công trình hoàn tất.

 

Cung cấp vật tư xây dựng

Hình 1: Dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm

 

Chính vì sự đa dạng của các loại vật liệu khiến chủ đầu tư hoang mang khi lựa chọn cho công trình. Hiểu được nỗi niềm đó, nhiều đơn vị cho ra đời dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng nhằm cung cấp toàn bộ các loại vật liệu thô, vật liệu hoàn thiện dựa theo sự tính toán thực tế của công trình. Cho đến nay, dịch vụ này đã được hàng triệu khách hàng trên cả nước tìm hiểu và chọn lựa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư là câu hỏi đặt ra của hầu hết tất cả các gia chủ đang có dự kiến xây nhà mới. Tuy nhiên điểm qua những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại, chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn và đưa ra quyết định phù hợp.

Tiết kiệm chi phí 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vật tư xây dựng chuyên nghiệp sẽ am hiểu giá vật liệu xây dựng trên thị trường và những biến động giá vào từng thời điểm. Do đó, họ sẽ lựa chọn đơn nơi cung cấp uy tín với giá cả hợp lý. Đồng thời, họ sẽ kiểm soát được toàn bộ thông tin về khối lượng, chất lượng vật tư cần thiết đối với công trình để tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ.

 

Hình 2: Dịch vụ mang lại nhiều giá trị cho chủ đầu tư

 

Có thể hiểu rằng, nhờ có dịch vụ này mà chủ đầu tư sẽ không bị chặt chém giá mà còn được mua vật tư đúng và đủ với công trình của mình, tránh sự lãng phí. Quả thực, đây là dịch vụ cần thiết mà bất cứ chủ đầu tư, chủ nhà nào cũng nên lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian

Để công trình xây dựng nhanh chóng, hiệu quả thì mọi công đoạn, quy trình cần kết hợp với nhau một cách chặt chẽ. Ngay từ những bước lựa chọn vật liệu xây dựng đầu tiên cần được tiến hành nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công đúng như mong đợi. Sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng, chủ nhà sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn, cân đo, so sánh nguồn mua gây xáo trộn, ảnh hưởng đến công việc, đến cuộc sống hàng ngày.

 

Hình 3: Sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư tiết kiệm nhiều thời gian cho gia chủ

 

Không phát sinh

Khi tự lựa chọn vật liệu, mua vật liệu cho công trình sẽ rất dễ gặp phải trường hợp thừa, thiếu vật liệu trong quá trình xây dựng. Bởi lẽ gia chủ sẽ không tự cân đối được vật liệu hoặc chọn lựa những vật liệu hoàn thiện không ưng ý, không phù hợp với tổng thể ngôi nhà. 

Sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ tiến hành đo đạc, cân đối, demo phối hợp các loại vật liệu cho gia chủ tham khảo. Sau đó sẽ nhập vật liệu với khối lượng, số lượng vừa khít với nhu cầu công trình.

Quy về một mối, không gây nhầm lẫn

Những đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng thường chỉ cung cấp một số loại vật liệu chẳng hạn như chỉ cung cấp vật liệu thô hoặc chỉ cung cấp vật liệu hoàn thiện. Chính vì thế, khi gia chủ tự đi mua sẽ phải làm việc cùng một lúc với nhiều đơn vị. Điều này sẽ gây nhầm lẫn hoặc chồng chéo với nhau.

Khi lựa chọn sử dụng đơn vị cung cấp vật tư xây dựng, chủ nhà chỉ cần làm việc với một đơn vị cung cấp duy nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề trong quá trình xây dựng, hoàn thiện công trình có thể nhanh chóng gọi được đơn vị chịu trách nhiệm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng uy tín

Trong bối cảnh thị trường bất động sản, xây dựng công trình công nghiệp, công trình dân dụng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu về vật liệu xây dựng vô cùng lớn. Chính vì thế, các chủ đầu tư cần phải tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ vật tư xây dựng uy tín, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ công trình và có giá cả hợp lý nhất.

 

Hình 4: Các đơn vị dịch vụ cung cấp vật tư uy tín sẽ có giá thành hợp lý nhất

 

Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel (VCC homes) là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các chủ đầu tư bởi chúng tôi sở hữu chuỗi giải pháp đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô của nhiều công trình xây dựng. Toàn bộ hệ thống dịch vụ được vận hành khép kín, trơn tru từ khâu cung cấp nguyên vật liệu, vận chuyển, giao hàng đến tận công trình và khách hàng chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất.

Nhờ những cải tiến không ngừng nghỉ mà hiện nay, Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công trình lớn trên toàn quốc. Viettel cam kết hợp tác bằng sự uy tín trên chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng tại VCC homes

Là đơn vị ra đời trong bối cảnh thị trường thiết bị, vật tư ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp, giá cả biến động thất thường. Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel hiểu rằng các nhà đầu tư, chủ thầu luôn bận rộn với những kế hoạch tài chính. Do đó chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. 

Chiến lược lâu dài của chúng tôi đó chính là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vật tư xây dựng đa dạng, chất lượng, giá cả phù hợp số 1 toàn quốc với lợi thế như:

  • Dịch vụ phù hợp với mọi quy mô công trình.
  • Giá bán niêm yết rõ ràng, không phát sinh khi công trình hoàn thành.
  • Mọi vật liệu xây dựng đều đảm bảo chất lượng, xuất xứ, quy cách kỹ thuật, chương trình ưu đãi, khuyến mãi luôn cung cấp kèm theo công khai.
  • Đối với những chủ đầu tư các công trình lớn đều được hưởng chính sách giá sỉ, chương trình khuyến mãi phong phú, có chiết khấu cao.
  • Đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hiểu rõ tường tận về vật liệu xây dựng, khảo sát, bóc tách và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho công trình.

 

Hình 5: Viettel Construction là đơn vị uy tín cung cấp vật tư xây dựng

 

Những câu hỏi thường gặp?

Hầu như những chủ đầu tư công trình dân dụng còn cảm thấy rất mới mẻ với dịch vụ cung cấp vật tư. Chính vì thế, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh dịch vụ này, điển hình như:

Câu hỏi 1: VCC homes có cung cấp bảng chi phí trước khi ký kết hợp đồng không?
Trả lời: Trước khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ, VCC homes sẽ khảo sát công trình qua những thông tin khách hàng cung cấp và khảo sát thực tế tại công trình thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một số giải pháp khác nhau về chất lượng vật liệu, thương hiệu vật liệu,... để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất với công trình cũng như tài chính của mình.

 

Hình 6: VCC homes mang lại giải pháp toàn diện cho công trình

Câu hỏi 2: Tôi muốn tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị VCC homes và những công trình VCC homes đã hoàn thiện

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu về tầm nhìn sứ mệnh, hồ sơ pháp lý, các công trình đã thi công, quy trình làm việc,... của VCC homes tại website chính thức của công ty. Ngoài ra, khi làm việc, trao đổi trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các loại văn bản, giấy tờ, hình ảnh về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Câu hỏi 3: Tôi muốn để lại thông tin trên website để VCC homes tiện liên hệ nhưng sợ bị làm phiền

Trả lời: Với VCC homes, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, thoải mái nhất khi hợp tác. 

Bên cạnh đó, là đơn vị hoạt động hợp pháp và chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ tâm lý khách hàng khi bị làm phiền bởi việc lộ thông tin cá nhân, đặc biệt là số điện thoại. 

Chính vì thế, VCC homes chỉ gọi điện cho khách hàng khi có yêu cầu liên hệ tư vấn 1 lần duy nhất. Nếu công việc tiến triển và khách hàng có nhu cầu hợp tác, chúng tôi mới liên hệ lại để tư vấn, mời khách hàng tham khảo những hạng mục chúng tôi cung cấp.

Câu hỏi 4: VCC homes có tư vấn thiết kế không.

Trả lời: Hiện tại VCC homes được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: tư vấn thiết kế, thi công nội thất, thi công trọn gói, thi công xây dựng cải tạo nhà ở, cung cấp vật tư xây dựng.

Với những phân tích chi tiết trên, chắc chắn khách hàng đã có những cảm nhận riêng về ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng. Lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, tận tâm, các chủ đầu tư sẽ không phải bận tâm, lo lắng nhiều về chất lượng, số lượng vật liệu phù hợp với quy mô công trình của mình. Hãy liên hệ với Viettel Construction qua hotline 1900.98.98.68 để có được giải pháp tốt nhất.

Tổng công ty cổ phần công trình Viettel (Viettel Construction)

  • Điện thoại: 1900 98 98 68 - 086 207 1111
  • Website: https://vcchomes.vn
  • Địa chỉ: Số 6, đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VCCHomes - Viettel Construction

Mua sắm thiết bị