Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel

Kiến thức xây dựng

16/03/2023

Những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi mới xây nhà

Khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà, có rất nhiều thứ cần phải quan tâm và chuẩn bị trước đó. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể dễ dàng bị lạc lối và gặp phải các vấn đề không mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý cần biết khi xây nhà để giúp bạn có được kết quả tốt nhất cho mái ấm của mình.

Kiến thức xây dựng

06/01/2023

Những món đồ trang trí Tết mà các bản mệnh không thể bỏ qua

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, người người lại nô nức hòa vào không khí nhộn nhịp để chuẩn bị đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng. Bên cạnh việc chuẩn bị mâm cơm và đồ lễ ngày Tết, việc trang hoàng cho ngôi nhà cũng không kém phần quan trọng. Mỗi món đồ sẽ mang ý nghĩa riêng có ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng trang trí nhà ngày Tết.

Kiến thức xây dựng

05/01/2023

BÀY TRÍ BẾP CHO GIA ĐÌNH THUẬN HÒA

Có nhiều cách trang trí nhà bếp đảm bảo vấn đề tiện nghi và thẩm mỹ. Nhưng để thỏa mãn tiêu chí phong thủy lại cần quan sát kỹ lưỡng nhiều hơn. Theo quan niệm dân gian, phong thủy gần như là điều kiện tiên quyết, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gia đạo và công danh, sự nghiệp của cả gia đình. Phong thủy góp mặt trong mọi khu vực qua ý nghĩa sâu xa trong từng loại vật dụng và cách bố trí chúng. Cùng VCCHomes – Viettel Construction khám phá chi tiết hơn trong nội dung dưới đây nhé!

Kiến thức xây dựng

05/01/2023

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản độc đáo

Kiến thức xây dựng

04/01/2023

Mẹo trang trí nhà cho gia chủ mệnh Mộc

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người thuộc mệnh này. Bố trí phòng khách đúng phong thủy sẽ mang lại tài lộc, may mắn và bình an. Ngược lại, nếu phong thủy không thuận có thể gây ra những điều xui xẻo không đáng có.

Kiến thức xây dựng

04/01/2023

Cách đặt cây cảnh phong thủy trong nhà

Kiến thức xây dựng

03/01/2023

4 nguyên tắc lựa chọn màu sắc phòng làm việc

Kiến thức xây dựng

28/02/2023

Xây nhà năm 2023 tháng nào tốt, đem may mắn hợp phong thủy cho gia chủ

Kiến thức xây dựng

30/12/2022

KIÊNG KỴ TRANG TRÍ NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy cùng với sự kết hợp, bài trí đẹp mắt, hiện đại đang là mục tiêu tìm kiếm của rất nhiều gia đình hiện nay. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, phong thủy (Feng shui) đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một ngôi nhà đáp ứng được yếu tố phong thủy tốt, sẽ mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.