Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel

1900 98 98 68 - 086 207 1111 Fanpage Group Zalo

Kiến thức xây dựng

06/01/2023

Những món đồ trang trí Tết mà các bản mệnh không thể bỏ qua

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, người người lại nô nức hòa vào không khí nhộn nhịp để chuẩn bị đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng. Bên cạnh việc chuẩn bị mâm cơm và đồ lễ ngày Tết, việc trang hoàng cho ngôi nhà cũng không kém phần quan trọng. Mỗi món đồ sẽ mang ý nghĩa riêng có ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm ý tưởng trang trí nhà ngày Tết.

Kiến thức xây dựng

05/01/2023

BÀY TRÍ BẾP CHO GIA ĐÌNH THUẬN HÒA

Có nhiều cách trang trí nhà bếp đảm bảo vấn đề tiện nghi và thẩm mỹ. Nhưng để thỏa mãn tiêu chí phong thủy lại cần quan sát kỹ lưỡng nhiều hơn. Theo quan niệm dân gian, phong thủy gần như là điều kiện tiên quyết, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gia đạo và công danh, sự nghiệp của cả gia đình. Phong thủy góp mặt trong mọi khu vực qua ý nghĩa sâu xa trong từng loại vật dụng và cách bố trí chúng. Cùng VCCHomes – Viettel Construction khám phá chi tiết hơn trong nội dung dưới đây nhé!

Kiến thức xây dựng

05/01/2023

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản độc đáo

Kiến thức xây dựng

04/01/2023

MẸO TRANG TRÍ NHÀ CHO GIA CHỦ MỆNH MỘC

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người thuộc mệnh này. Bố trí phòng khách đúng phong thủy sẽ mang lại tài lộc, may mắn và bình an. Ngược lại, nếu phong thủy không thuận có thể gây ra những điều xui xẻo không đáng có.

Kiến thức xây dựng

04/01/2023

Cách đặt cây cảnh phong thủy trong nhà

Kiến thức xây dựng

03/01/2023

4 nguyên tắc lựa chọn màu sắc phòng làm việc

Kiến thức xây dựng

30/12/2022

KIÊNG KỴ TRANG TRÍ NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy cùng với sự kết hợp, bài trí đẹp mắt, hiện đại đang là mục tiêu tìm kiếm của rất nhiều gia đình hiện nay. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, phong thủy (Feng shui) đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một ngôi nhà đáp ứng được yếu tố phong thủy tốt, sẽ mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Kiến thức xây dựng

27/12/2022

3 phong cách thiết kế phòng khách thịnh hành ở châu âu

Kiến thức xây dựng

21/12/2022

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ SỬA NHÀ CẬN TẾT

Để ngôi nhà thêm khang trang đón khách nhân dịp năm mới, nhiều người lựa chọn cải tạo lại ngôi nhà đón Tết. Tuy nhiên, cuối năm bận rộn, nhiều gia đình sát Tết mới bắt đầu cộng cuộc sửa sang nhà cửa. Điều này có thể phát sinh nhiều trục trặc khiến gia chủ tốn kém thêm chi phí.