Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel

Xây nhà trọn gói – Giải pháp tiết kiệm toàn diện cho ngôi nhà mơ ước

12/06/2021

“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là câu tục ngữ từ xa xưa ám chỉ ba việc hệ trọng của một đời người. Ngày nay, mức sống của người dân được cải thiện nên việc xây nhà không còn quá nhiều khó khăn. Xuất phát từ xu hướng thực tế của thị trường khi nhu cầu xây nhà ngày càng tăng cao nhưng mọi người lại bận rộn không có thời gian quán xuyến, quản lý công trình, dịch vụ “Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay” của VCCHomes – Viettel Construction đã ra đời như một giải pháp hoản hảo dành cho những gia đình bận rộn. 

“Chìa khóa trao tay” – Giải pháp xây dựng trọn gói, toàn diện của VCCHomes – Viettel Construction. 

Ra đời với sứ mệnh “dựng xây cuộc sống, vun tròn mái ấm gia đình Việt”, dịch vụ Chìa khóa trao tay của Viettel Construction dành cho các gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ở dân sinh. Đúng như cái tên, gói dịch vụ cung cấp các hoạt động từ khâu tư vấn thiết kế, hoàn thiện cơ bản đến hoàn thiện trọn gói (bao gồm cả nội thất) để trao đến tay gia chủ ngôi nhà hoàn thiện, sẵn sàng đưa vào sử dụng. Dịch vụ này còn cung cấp cho khách hàng các ưu đãi 10 -20% khi lắp đặt các thiết bị điện tử trong nhà: điều hòa, tủ lạnh, camera, các thiết bị smarthomes,…

 

 

Xây nhà trọn gói – Lợi ích đa dạng trong một dịch vụ

Từ trước đến nay, mỗi khi có ý định làm việc lớn là “cất nóc, xây nhà”, người Việt ta thường có thói quen tìm đến các tổ đội thi công nhỏ lẻ thông qua “truyền miệng” của bạn bè, người thân, hàng xóm. Việc thuê các tổ đội thi công nhỏ lẻ không chuyên nghiệp, không có trách nhiệm pháp lý đang khiến cho rất nhiều gia đình rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”. 

“Vẽ một đằng xây một nẻo, lúc thi công thì phát sinh thêm nhiều chi phí.”, chị Hiền tại Gia Lai chia sẻ cảm nhận khi nói về dịch vụ xây nhà của các đơn vị thi công nhỏ lẻ. Việc lựa chọn từng đơn vị từ thiết kế, đội thợ xây dựng, hoàn thiện điện nước, sơn nhà đến thi công nội thất riêng gây tốn rất nhiều thời gian và khó khăn cho bạn trong khâu quản lý. Hơn nữa, quá trình thi công không có giám sát chuyên nghiệp có thể gây phát sinh nhiều chi phí sửa chữa, do dó sử dụng các tổ đội thi công nhỏ lẻ đôi khi lại không hề tiết kiệm như bạn nghĩ. 

 

 

Với nền tảng thi công, xây dựng các công trình dự án lớn trong 25 năm qua, Viettel Construction đã chính thức đưa ra dịch vụ chìa khóa trao tay tích hợp nhiều lợi ích vượt trội trong một gói sản phẩm dành cho các hộ gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ở dân sinh. 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, VCCHomes sẽ giúp các hộ gia đình tiết kiệm thời gian lựa chọn, tìm kiếm nguyên vật liệu, tiết kiệm 70-100% chi phí thiết kế xây dựng, tiết kiệm đến 20% chi phí khi lắp đặt trang thiết bị gia đình như điều hòa, tủ lạnh, camera, wifi và nhiều thiết bị smarthomes khác. VCCHomes cam kết có kỹ sư trình độ đại học trở lên giám sát công trình, đảm bảo thi công đúng tiến độ và thiết kế, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào dù biến động của thị trường. Hợp đồng pháp lý giúp bạn yên tâm về quyền lợi với dịch vụ bảo hành công trình trong 2 năm. 

 

 

 

Đặc biệt, VCCHomes – Viettel Construction đã có mặt tại 63 tỉnh/TP, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng dù bạn ở đâu. Giờ đây, bạn có thể an tâm làm việc để VCCHomes biến ngôi nhà trong mơ của bạn trở thành hiện thực. 

 

 

 

Yên tâm với thương hiệu của Viettel, khách hàng phản hồi tích cực khi sử dụng gói dịch vụ chìa khóa trao tay. 

“Xây nhà của VCCHomes, các anh ấy thiết kế thế nào thì xây đúng thế ấy chứ không phát sinh thêm chi phí hay vẽ một đằng xây một nẻo như những đơn vị khác.” Chị Nhung dành lợi ngợi khen cho CNKT Đắk Lắk trong buổi lễ bàn giao căn biệt thự hai tầng theo hình thức thi công trọn gói. 

 

 

Anh Hưng, khách hàng của VCCHomes tại Tiền Giang cũng rất thẳng thắn chia sẻ: “ VCCHomes mình xây nhà rất tốt, anh rất hài lòng, có người giám sát cũng rất chuyên nghiệp. Cái mà anh thích nhất ở Viettel mình là phản hồi rất nhanh, anh có ý kiến gì là bên mình cũng lắng nghe và triển khai rất nhanh.” 

 

 

Anh Nguyễn Văn Cường tại Trà Vinh, vốn cũng là một kỹ sư giám sát công trình lớn nên công việc của anh vô cùng bận rộn. Anh đã sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay của VCCHomes để an tâm công tác: “Từ ngày khởi công đến giờ anh mới về nhà đúng 5 ngày. Hôm trước anh về nhà còn thấy rất nhiều người lạ đến xem nhà, hỏi ra mới biết là những người sống gần đó, họ thấy có căn nhà đẹp mà hiện đại quá nên qua tham khảo. Vài tháng nữa anh có đồng hao chuẩn bị xây nhà, anh sẽ mời ông đấy qua thăm nhà và giới thiệu cho dịch vụ xây nhà trọn gói của Viettel.”

 

 

Và còn rất nhiều phản hồi tích cực nữa mà VCCHomes đã nhận được từ phía khách hàng. Hơn một nghìn công trình nhà ở dân sinh đã hoàn thiện trên khắp mọi miền tổ quốc chính là minh chứng cho sứ mệnh sinh ra để “dựng xây cuộc sống, vun tròn tổ ấm gia đình Việt” của VCCHomes – Viettel Construction. Những nụ cười hài lòng, những cái gật đầu ưng ý của khách hàng chính là động lực để VCCHomes ngày càng hoàn thiện dịch vụ, trở thành người bạn đồng hành gửi trao tin cậy của các gia đình Việt trong thời đại mới. 

Với sứ mệnh đồng hành cùng các gia đình Việt dựng xây một cuộc sống mới với trải nghiệm sống ý nghĩa hơn, tiện lợi và hiện đại hơn, VCCHomes – Viettel Construction đem đến giải pháp tổng thể đáp ứng tối đa nhu cầu cho ngôi nhà của bạn:

🎫Tư vấn, thiết kế xây dựng

🎫Thi công, nhân công xây dựng

🎫Hoàn thiện cơ bản

🎫Gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện trọn gói.

🎫Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà

ƯU ĐÃI LỚN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG HỢP TÁC:

* Giảm 10-20% chi phí lắp đặt các thiết bị gia đình như: điều hòa, tủ lạnh, camera,… và nhiều sản phẩm smarthomes khác.

* Chiết khấu từ 70-100% chi phí thiết kế nội & ngoại thất.

— 🏗 VCCHomes – Viettel Construction

🏢 Địa chỉ: Số 06 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

🔔 Hotline: 1900.989.868 | Mobile: 086.207.1111

➡️ Website: https://vcchomes.vn/

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN