Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel

Lựa chọn dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng trọn gói uy tín

02/11/2021

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa gia tăng nhanh chóng nên nhu cầu xây dựng các công trình tòa nhà cao ốc, nhà phố, căn hộ,...ngày càng nhiều. Song song với đó là các đơn vị kinh doanh vật tư xây dựng cũng mọc lên nhiều vô kể, khiến các chủ đầu tư đau đầu khi lựa chọn. Dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng được xem là giải pháp hoàn hảo nhất, giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn khi tìm mua vật tư xây dựng. 

Đôi nét về dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng

Để hoàn thành một công trình xây dựng cần chuẩn bị rất nhiều loại vật liệu. Các loại vật liệu này được chia thành hai loại chính là:

  • Vật liệu xây dựng thô: Có nguồn gốc tự nhiên và được khai thác trực tiếp (như cát, đá,...) và những loại vật liệu do con người tạo ra (như xi măng, thép, gạch,..). Những loại vật liệu này tham gia vào quá trình xây dựng thô của công trình và không thể nhìn thấy sau khi công trình hoàn thành nhưng lại đóng vai trò quan trọng cho tuổi thọ công trình.

  • Vật liệu xây dựng hoàn thiện: Như ống nước, thiết bị vệ sinh, gạch lát sàn,... tham gia vào công trình phụ và được sử dụng sau khi công trình hoàn tất.

Dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Hình 1: Dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Chính vì sự đa dạng của các loại vật liệu khiến chủ đầu tư hoang mang khi lựa chọn cho công trình. Hiểu được nỗi niềm đó, nhiều đơn vị cho ra đời dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng nhằm cung cấp toàn bộ các loại vật liệu thô, vật liệu hoàn thiện dựa theo sự tính toán thực tế của công trình. Cho đến nay, dịch vụ này đã được hàng triệu khách hàng trên cả nước tìm hiểu và chọn lựa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư là câu hỏi đặt ra của hầu hết tất cả các gia chủ đang có dự kiến xây nhà mới. Tuy nhiên điểm qua những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại, chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn và đưa ra quyết định phù hợp.

Tiết kiệm chi phí 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vật tư xây dựng chuyên nghiệp sẽ am hiểu giá vật liệu xây dựng trên thị trường và những biến động giá vào từng thời điểm. Do đó, họ sẽ lựa chọn đơn nơi cung cấp uy tín với giá cả hợp lý. Đồng thời, họ sẽ kiểm soát được toàn bộ thông tin về khối lượng, chất lượng vật tư cần thiết đối với công trình để tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ.

Dịch vụ mang lại nhiều giá trị cho chủ đầu tư

Hình 2: Dịch vụ mang lại nhiều giá trị cho chủ đầu tư

Có thể hiểu rằng, nhờ có dịch vụ này mà chủ đầu tư sẽ không bị chặt chém giá mà còn được mua vật tư đúng và đủ với công trình của mình, tránh sự lãng phí. Quả thực, đây là dịch vụ cần thiết mà bất cứ chủ đầu tư, chủ nhà nào cũng nên lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian

Để công trình xây dựng nhanh chóng, hiệu quả thì mọi công đoạn, quy trình cần kết hợp với nhau một cách chặt chẽ. Ngay từ những bước lựa chọn vật liệu xây dựng đầu tiên cần được tiến hành nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công đúng như mong đợi. Sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng, chủ nhà sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn, cân đo, so sánh nguồn mua gây xáo trộn, ảnh hưởng đến công việc, đến cuộc sống hàng ngày.

Sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư tiết kiệm nhiều thời gian cho gia chủ

Hình 3: Sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư tiết kiệm nhiều thời gian cho gia chủ

Không phát sinh

Khi tự lựa chọn vật liệu, mua vật liệu cho công trình sẽ rất dễ gặp phải trường hợp thừa, thiếu vật liệu trong quá trình xây dựng. Bởi lẽ gia chủ sẽ không tự cân đối được vật liệu hoặc chọn lựa những vật liệu hoàn thiện không ưng ý, không phù hợp với tổng thể ngôi nhà. 

Sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ tiến hành đo đạc, cân đối, demo phối hợp các loại vật liệu cho gia chủ tham khảo. Sau đó sẽ nhập vật liệu với khối lượng, số lượng vừa khít với nhu cầu công trình.

Quy về một mối, không gây nhầm lẫn

Những đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng thường chỉ cung cấp một số loại vật liệu chẳng hạn như chỉ cung cấp vật liệu thô hoặc chỉ cung cấp vật liệu hoàn thiện. Chính vì thế, khi gia chủ tự đi mua sẽ phải làm việc cùng một lúc với nhiều đơn vị. Điều này sẽ gây nhầm lẫn hoặc chồng chéo với nhau.

Khi lựa chọn sử dụng đơn vị cung cấp vật tư xây dựng, chủ nhà chỉ cần làm việc với một đơn vị cung cấp duy nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề trong quá trình xây dựng, hoàn thiện công trình có thể nhanh chóng gọi được đơn vị chịu trách nhiệm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng uy tín

Trong bối cảnh thị trường bất động sản, xây dựng công trình công nghiệp, công trình dân dụng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu về vật liệu xây dựng vô cùng lớn. Chính vì thế, các chủ đầu tư cần phải tìm kiếm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ vật tư xây dựng uy tín, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ công trình và có giá cả hợp lý nhất.

Các đơn vị dịch vụ cung cấp vật tư uy tín sẽ có giá thành hợp lý nhất

Hình 4: Các đơn vị dịch vụ cung cấp vật tư uy tín sẽ có giá thành hợp lý nhất

Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel (VCC homes) là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các chủ đầu tư bởi chúng tôi sở hữu chuỗi giải pháp đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô của nhiều công trình xây dựng. Toàn bộ hệ thống dịch vụ được vận hành khép kín, trơn tru từ khâu cung cấp nguyên vật liệu, vận chuyển, giao hàng đến tận công trình và khách hàng chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất.

Nhờ những cải tiến không ngừng nghỉ mà hiện nay, Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công trình lớn trên toàn quốc. Viettel cam kết hợp tác bằng sự uy tín trên chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng tại VCC homes

Là đơn vị ra đời trong bối cảnh thị trường thiết bị, vật tư ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp, giá cả biến động thất thường. Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel hiểu rằng các nhà đầu tư, chủ thầu luôn bận rộn với những kế hoạch tài chính. Do đó chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. 

Chiến lược lâu dài của chúng tôi đó chính là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vật tư xây dựng đa dạng, chất lượng, giá cả phù hợp số 1 toàn quốc với lợi thế như:

  • Dịch vụ phù hợp với mọi quy mô công trình.

  • Giá bán niêm yết rõ ràng, không phát sinh khi công trình hoàn thành.

  • Mọi vật liệu xây dựng đều đảm bảo chất lượng, xuất xứ, quy cách kỹ thuật, chương trình ưu đãi, khuyến mãi luôn cung cấp kèm theo công khai.

  • Đối với những chủ đầu tư các công trình lớn đều được hưởng chính sách giá sỉ, chương trình khuyến mãi phong phú, có chiết khấu cao.

  • Đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hiểu rõ tường tận về vật liệu xây dựng, khảo sát, bóc tách và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho công trình.

Viettel Construction là đơn vị uy tín cung cấp vật tư xây dựng

Hình 5: Viettel Construction là đơn vị uy tín cung cấp vật tư xây dựng

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng?

Hầu như những chủ đầu tư công trình dân dụng còn cảm thấy rất mới mẻ với dịch vụ cung cấp vật tư. Chính vì thế, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh dịch vụ này, điển hình như:

Câu hỏi 1: VCC homes có cung cấp bảng chi phí trước khi ký kết hợp đồng không?

Trả lời: Trước khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ, VCC homes sẽ khảo sát công trình qua những thông tin khách hàng cung cấp và khảo sát thực tế tại công trình thi công. Chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một số giải pháp khác nhau về chất lượng vật liệu, thương hiệu vật liệu,... để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất với công trình cũng như tài chính của mình.

VCC homes mang lại giải pháp toàn diện cho công trình

Hình 6: VCC homes mang lại giải pháp toàn diện cho công trình

Câu hỏi 2: Tôi muốn tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị VCC homes và những công trình VCC homes đã hoàn thiện

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu về tầm nhìn sứ mệnh, hồ sơ pháp lý, các công trình đã thi công, quy trình làm việc,... của VCC homes tại website chính thức của công ty. Ngoài ra, khi làm việc, trao đổi trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các loại văn bản, giấy tờ, hình ảnh về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Câu hỏi 3: Tôi muốn để lại thông tin trên website để VCC homes tiện liên hệ nhưng sợ bị làm phiền

Trả lời: Với VCC homes, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, thoải mái nhất khi hợp tác. 

Bên cạnh đó, là đơn vị hoạt động hợp pháp và chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ tâm lý khách hàng khi bị làm phiền bởi việc lộ thông tin cá nhân, đặc biệt là số điện thoại. 

Chính vì thế, VCC homes chỉ gọi điện cho khách hàng khi có yêu cầu liên hệ tư vấn 1 lần duy nhất. Nếu công việc tiến triển và khách hàng có nhu cầu hợp tác, chúng tôi mới liên hệ lại để tư vấn, mời khách hàng tham khảo những hạng mục chúng tôi cung cấp.

Câu hỏi 4: VCC homes có tư vấn thiết kế không.

Trả lời: Hiện tại VCC homes được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: tư vấn thiết kế, thi công nội thất, thi công trọn gói, thi công xây dựng cải tạo nhà ở, cung cấp vật tư xây dựng.

Với những phân tích chi tiết trên, chắc chắn khách hàng đã có những cảm nhận riêng về ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng. Lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, tận tâm, các chủ đầu tư sẽ không phải bận tâm, lo lắng nhiều về chất lượng, số lượng vật liệu phù hợp với quy mô công trình của mình. Hãy liên hệ với Viettel Construction qua hotline 1900.98.98.68 để có được giải pháp tốt nhất.

Tổng công ty cổ phần công trình Viettel (Viettel Construction)

  • Điện thoại: 1900 98 98 68 - 086 207 1111
  • Website: https://vcchomes.vn
  • Địa chỉ: Số 6, đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VCCHomes - Viettel Construction

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin công trình

Đưa dịch vụ XDDD ra thị trường nước ngoài, Viettel Construction mang về dự án đầu tiên với trị giá hơn 1 triệu USD

29/08/2023

Tin công trình

Viettel Construction nhân đôi niềm vui với doanh thu nghìn tỷ và lọt Top50 Forbes

29/08/2023

Tin công trình

Tặng 1 ghế Massage Daikosan cho Hợp đồng thi công xây dựng

16/08/2023

Tin công trình

“CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG CÔNG TRÌNH” VIETTEL CONSTRUCTION KHỞI CÔNG XÂY DỰNG GÓI THẦU GẦN 3,5 TRIỆU ĐÔ

06/07/2023

Tin công trình

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng 272m2 1,2 tỷ đồng

03/12/2022

Tin công trình

Nhà 2 tầng mái Nhật "quốc dân" hiện đại, vừa túi tiền

03/12/2022

Tin công trình

Nhà cấp 4 mái Thái Viettel Construction xây trọn gói tại Quảng Ninh

30/11/2022

Tin công trình

Biệt thự hiện đại Viettel Construction thi công trọn gói tại Đắk Nông

30/11/2022

Tin công trình

Biệt thự hiện đại 3 tầng do Công trình Viettel thi công đẹp cỡ nào?

05/09/2022

Tin công trình

Thi 900 triệu thi công trọn gói nhà gác xép

05/09/2022

Tin công trình

DỰ ÁN “TRIỆU ĐÔ” CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG TẠI THỪA THIÊN HUẾ - KHẲNG ĐỊNH UY TÍN CỦA NHÀ THẦU VIETTEL CONSTRUCTION TRÊN TOÀN QUỐC

22/08/2022

Tin công trình

Nhà vườn mái Thái Công trình Viettel thi công trọn gói tại Lào Cai

15/08/2022

Tin công trình

500 triệu xây nhà trọn gói cấp 4 gác lửng tại Cao Bằng

15/08/2022

Tin công trình

VIETTEL CONSTRUCTION KÝ HỢP ĐỒNG VỚI BGI GROUP MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC CÁC DỰ ÁN THI CÔNG XÂY DỰNG TRÊN TOÀN QUỐC

15/08/2022

Tin công trình

Chi phí xây trọn gói nhà cấp 4 mái Nhật 140m2 hết bao nhiêu?

19/07/2022

Tin công trình

NGẤT NGÂY VẺ ĐẸP NGÔI NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI CÔNG TRÌNH VIETTEL THI CÔNG TRỌN GÓI

07/06/2022

Tin công trình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG “XÂY NHÀ – NHẬN QUÀ TÂN GIA” CÙNG HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI HẤP DẪN

26/05/2022

Tin công trình

NHÀ PHỐ KẾT HỢP KINH DOANH - XU HƯỚNG ĐƯỢC YÊU THÍCH

11/05/2022

Tin công trình

THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ 3 TẦNG CHƯA ĐẾN 800 TRIỆU

25/04/2022

Tin công trình

Một ngôi nhà 4 tầng giữa dãy phố dài, làm sao để trở nên nổi bật?

13/04/2022

Tin công trình

MẪU NHÀ PHỐ 2022 TỐI ƯU CÔNG NĂNG, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

31/03/2022

Tin công trình

GIẢI MÃ MẪU NHÀ PHỐ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2022

29/03/2022

Tin công trình

Công trình Viettel xây nhà trọn gói 3 chuẩn

29/03/2022

Tin công trình

Nhà phố hiện đại 2 tầng xây trọn gói chỉ 715 triệu tại Vĩnh Phúc

24/03/2022

Tin công trình

NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI TRỌN GÓI CHỈ 500 TRIỆU

21/03/2022

Tin công trình

NHỮNG AI SẮP XÂY NHÀ CẦN LƯU Ý: Khởi công xây nhà thiếu bản vẽ sẽ bị phạt tới 80 triệu đồng

02/03/2022

Tin công trình

Xây nhà trọn gói có cơ hội nhận máy lọc không khí hơn 6,5 triệu

19/02/2022

Tin công trình

17 ngày thần tốc thay đổi diện mạo cho căn hộ 100m2

10/02/2022

Tin công trình

Thi công trọn gói nhà phố 4 tầng chỉ 850 triệu tại Thái Bình

10/02/2022

Tin công trình

“CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG CÔNG TRÌNH”VIETTEL CONSTRUCTION KHỞI CÔNG XÂY DỰNG GÓI THẦU GẦN 3,5 TRIỆU ĐÔ

06/07/2023

Tin công trình

Mẫu nhà đẹp

03/04/2023

Tin công trình

Thi công trọn gói nhà cấp 4 gác xép chỉ 900 triệu đồng

05/09/2022

Tin công trình

Nhà vườn mái Thái Công trình Viettel thi công trọn gói tại Lào Cai

15/08/2022

Tin công trình

Dịch vụ thi công nội thất - Khẳng định đẳng cấp không gian sống

04/11/2021

Tin công trình

Dịch vụ sửa nhà trọn gói - giải pháp cho mọi gia đình

02/11/2021

Tin công trình

Lựa chọn dịch vụ cung cấp vật tư xây dựng trọn gói uy tín

02/11/2021

Tin công trình

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại VCCHomes – Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói 2022

01/11/2021

Tin công trình

Dịch vụ tư vấn/thiết kế kiến trúc uy tín tại VCCHomes

29/10/2021

Tin công trình

XÂY NHÀ TẶNG QUÀ TÂN GIA LÊN ĐẾN 25 TRIỆU

29/10/2021

Tin công trình

XÂY NHÀ CÓ TÂM - CHỌN NGƯỜI CÓ TẦM

29/10/2021

Tin công trình

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ VCCHOMES - CÓ QUÀ TỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

22/10/2021

Tin công trình

Công trình Viettel chinh phục thị trường xây dựng dân dụng

27/07/2021

Tin công trình

Xây nhà trọn gói – Giải pháp tiết kiệm toàn diện cho ngôi nhà mơ ước

12/06/2021

Tin công trình

Viettel Construction khởi công hàng loạt dự án thi công trọn gói nhà ở trên toàn quốc

12/06/2021

Tin công trình

Mục sở thị không gian một số công trình thi công trọn gói của VCCHOMES – Viettel Construction

12/06/2021